Cẩn trọng khi mua táo nhập khẩu của Klever !!!

Cẩn trọng khi mua táo nhập khẩu của Klever !!!

1255
0
SHARE

Vừa qua, chị Minh Phương ở Mỹ Đình đã chia sẻ: tối 21/9, chị có mua táo loại Ambrosia nhập khẩu từ Canada của hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch Klever để đi lễ. Mua về chị đã cẩn thận để ngay vào tủ lạnh để sáng sớm ngày hôm sau đi lễ. Đến chiều ngày 22/9, sau khi đi lễ về, mọi người cùng thụ lộc thì bổ táo ra thấy hiện tượng táo bị thâm và hỏng hết phía bên trong, mặc dù bề ngoài quả táo vẫn tươi ngon. 2
Tưởng rằng quả táo có vấn đề, chị tiếp tục bổ những quả táo khác thì cũng thấy có hiện tượng như vậy.

8

Chia sẻ với Page Cảnh Báo Người Tiêu Dùng, chị Minh Phương bức xúc vì mình đã cẩn thận chọn mua sản phẩm chất lượng cao (giá 159K/kg) để đi lễ nhưng lại mua phải sản phẩm kém chất lượng như vậy.1 “VÌ BỀ NGOÀI NHỮNG QUẢ TÁO HỎNG KHÔNG HỀ KHÁC GÌ QUẢ TÁO BÌNH THƯỜNG KHÁC nên chị rất lo ngại vì không biết quả táo bị nhiễm độc hay có chất bảo quản gì dẫn tới hỏng như vậy”. Một phần lo ngại về sức khỏe do đã ăn những quả táo khác loại này.6

Là khách hàng thường xuyên của hệ thống của hàng Klever chị không bao giờ nghĩ Klever lại bán những loại hoa quả kém chất lượng như vậy. “Mình không thể nhận biết quả nào bị hỏng, quả nào chưa nếu không bổ ra. MỌI NGƯỜI AI CÓ KINH NGHIỆM LỰA CHỌN LOẠI TÁO NÀY THÌ HÃY CÙNG CHIA SẺ” – chị Phương mong muốn Page gửi thông điệp này tới tất cả người tiêu dùng.

3Trao đổi về thông tin này, chị Cẩm Thuý ở Phố Vọng cũng lấy làm bất ngờ vì chị luôn tin tưởng uy tín của Klever. Chị Thuý cho biết, chị thường mua hoa quả của Klever để biếu tặng sếp và họ hàng. Chị lo ngại, nếu mua phải những sản phẩm kém chất lượng này để biếu tặng thì sẽ rất xấu hổ, bởi người ta sẽ nghĩ mình mua hàng giá rẻ.
“KHÔNG BIẾT SẼ PHẢI LỰA CHỌN TÁO NHƯ THẾ NÀO ĐỂ KHÔNG MUA PHẢI QUẢ BỊ HỎNG NHƯ VẬY NỮA?” chị Thuý thắc mắc.5

“Mọi người đã ai gặp phải trường hợp táo Klever kém chất lượng như vậy chưa, làm thế nào để chọn lựa táo cũng như những hoa quả nhập khẩu khác thì hãy chia sẻ để mọi người cùng biết và tránh nhé” – chị Thúy chia sẻ.

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY