Hãi hùng sữa tươi TH True Milk đóng váng như… sữa chua

Hãi hùng sữa tươi TH True Milk đóng váng như… sữa chua

1669
0
SHARE

Chị H.G hoảng hốt khi phát hiện ra cốc sữa tươi TH True Milk con mình vừa uống bị đặc quánh, đóng váng như sữa chua.

Phóng viên vừa nhận được phản ánh của chị H.G (ở khu Đô thị Kim Văn – Kim Lũ. Hoàng Mai, Hà Nội) về chất lượng sữa tươi TH True Milk.

Chị H.G cho biết chị mua hộp sữa tươi loại 1 lít tại siêu thị Việt Ý ở tầng 1 của tòa nhà vào chiều 13/10/2015.

Ngay tối hôm đó, chị H.G thực sự hoảng hốt khi phát hiện ra cốc sữa tươi TH True Milk con mình vừa uống bị đặc quánh, đóng váng như sữa chua. Con gái 2 tuổi của chị sau đó bị đau bụng dữ đội và bỏ ăn.

Nghi ngờ sữa TH True Milk có vấn đề, chị H.G đã đổ sữa ra sàn nhà, rọi đèn kiểm tra và không tin vào mắt mình khi sữa tươi TH trở nên đặc quánh, đóng cặn.

sua-tuoi-1-561daa6aee006

Hộp sữa TH True Milk mà chị H.G mua cho con uống
Theo ghi nhận của phóng viên, lốc sữa tươi TH True Milk mà chị H.G mua tại Siêu thị Việt Ý có ghi sản xuất vào ngày 06/10/2015 và hạn sử dụng là 04/11/2015.Chị H.G chia sẻ: “Tôi thấy rất sốc trước sự việc này. Trước đó, vì quá bận rộn nên tôi cứ để cháu uống trực tiếp mà không để ý. Giờ đổ sữa ra tôi thấy sữa tươi gì mà đặc sệt, lại có váng bột nhìn rất sợ… Con tôi uống sữa và đau bụng nên giờ tôi rất lo lắng!”

Thế nhưng khi chị H.G mở sữa ra là ngày 12/10, nghĩa là còn đến hơn 20 ngày nữa mới hết hạn sử dụng. Vậy mà lốc sữa này đã có hiện tượng đóng váng đặc sệt.

Không khỏi sốc và lo lắng chị H.G chia sẻ: “TH True Milk là loại sữa tôi mua cho cả nhà dùng. Vì sữa được quảng cáo tiệt trùng, lại tốt cho sức khỏe nên tôi thường lựa chọn cho con. Không ngờ lại thế này… Con tôi đã uống loại sữa này, không biết có ảnh hưởng gì không? Tôi rất lo lắng!”

sua-tuoi-2-561daa6c954c6
sua-tuoi-561daa6ade5db
Sữa tươi TH True Milk đóng váng dù vẫn còn hạn sử dụng hơn 20 ngày.
Chị H.G cho biết, trước mắt chị sẽ không cho con dùng sữa TH True Milk mà chuyển sang dùng các loại sữa khác như Vinamilk, Cô gái Hà Lan…Đây không phải lần đầu tiên, có phản ánh của người tiêu dùng về chất lượng sữa TH True Milk. Trước đó, sữa tươi TH True Milk cũng đã bị phản ánh về việc bị đóng váng, vón cục… gây hoang mang cho người tiêu dùng!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY