Hàng thật – hàng giả lẫn lộn khó phân biệt

Hàng thật – hàng giả lẫn lộn khó phân biệt

7154
0
SHARE

Đi hội chợ, vào triển lãm hàng thật – hàng giả mới biết bấy lâu nay mình mua phải hàng giả quá nhiều! Post lên cho các chị em tham khảo để tránh ạ!

1P/s mà chúng ta sử dụng hàng giả sẽ in giá tiền trực tiếp vào hộp, p/s thật người ta chỉ dập giá ở ngoài thui ạ!

63Pond’s các nàng dùng đây ạ, hàng giả nhìn chữ nó cứ dại dại và có thể sai lỗi chính tả nữa (em không nhớ hết về mặt hàng này :p)
Các nàng tự nghiên cứu nhá

4 5Hàng giả ở mặt dưới vòi xịt không có chữ, hàng thật có chữ nổi mọi người ạ! 137

11Hạt nêm giả đường răng cưa ở mép nhỏ, nhọn và đường dán không chắc chắn, Knorr thật răng cưa to và đường dán túi được dập 1 cách chắc chắn nhé!

9Sữa tắm nhiều người yêu thích đây ạ!

16

8OMO giả sẽ có răng cưa nhọn ở mép túi, có dòng chữ “xé tại đây”, OMO thật răng cưa k nhọn, và chỉ có vết cắt để chúng ta xé chứ không hướng dẫn xé nhé

12OMO giả: đường dán màu trắng và dán không chắc chắn, OMO thật đường dán mặt sau chắc và màu bạc nhé

1014Mì chính cũng như hạt nêm ạ, hàng giả người ta dập mỗi cái 1 kiểu, không chắc chắn. Hàng thật 4 mặt như nhau nhé Biểu tượng cảm xúc smile 15

1Hai cây son giống như đúc ra từ một khuôn. Từ màu sắc đến kiểu dáng và hình dạng đều không khác biệt, chỉ có điều, nếu tinh ý, các cô gái sẽ nhận ra hàng thật có vòng tròn hình xoắn ốc màu hồng nhạt chứ không phải là màu xám

2Sản phẩm Essance thật có túyp kem chính hãng có nền trắng, mặt ngoài của hộp phấn bo tròn, không góc cạnh, cầm lọt vào lòng bàn tay.

3Trong khi đó, sản phẩm Essance rởm có mẫu mã, kiểu dáng trang nhã. Nhưng hộp phấn có góc cạnh như hình chữ nhật còn tuýp kem màu vàng.

4Hàng thật có mặt kính bên trong hộp phấn được cắt bo tròn các cạnh tạo sự mềm mại.

5Điểm nhận biết kế tiếp là bên trong sản phẩm giả mặt gương được cắt theo hình chữ nhật và hộp phấn khá dài.

6Giống nhau như hai giọt nước, điểm hài hước ở dòng sản phẩm này là hàng giả lại có tem tròn màu vàng kề bên con bồ câu trong khi hàng thật lại không gắn một con tem nào.

78 9Pond’s giả có nắp tuýt bị hở.

10 11 12 13Hàng thật có logo giọt nước màu đồng, không phải màu cam như hàng giả.

14

Nguồn FB Nông Thùy Dương

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY