Taxi Group sân bay chặt chém khách

Taxi Group sân bay chặt chém khách

1271
0
SHARE

“Trước giờ mình vẫn đi từ Hà Nội ra Nội Bài bằng xe của Taxi Sân Bay Giá Rẻ với tiền cước 200K. Dịch vụ của các bạn, đặc biệt lac hệ thống CRM, rất tốt và giá cước rất mềm.

Bữa nay, tổng đài báo giá 220K, nhưng đến nơi tài xế của TaxiGroup dõng dạc tuyên bố thu của mình 260K (thay vì 230K) đã bao gồm phí cầu đường.

Số tiền chênh 30K không lớn, mà thật ra lần nào đi mình cũng đưa cho tài xế 250K không nhận tiền thừa. Nhưng kiểu cố tình ăn chặn và coi khách giống con bò như vậy mình không thấy hài lòng.

Mình đã nhắc lại lần thứ 3 rằng tổng đài báo giá 220K nhưng tài xế vẫn bắt mình trả 260K. Khi mình đề nghị xuất hoá đơn thì bạn í nói rằng “6h sáng mới tới giờ ghi hoá đơn”. Mình đề nghị ghi hoá đơn bán lẻ thì bạn í bảo là không có. Đến khi mình đề nghị đưa một hoá đơn bất kì thì bạn í miễn cưỡng đưa mình cái “hoá đơn lộ trình” kiểu thế này. Nhưng không sao, trên đó đã có ghi rõ số tài, và từ câu hỏi lại lần thứ 2 mình cũng đã ghi âm.12108277_748538391959706_4653347267965935994_n

TaxiGroup là hãng lớn mà có nhân viên làm việc quá kỳ. Ăn hiếp tây đen như lày là không được.

‪#‎Update‬: 9.12am đại diện của TaxiGroup đã gọi điện cho mình xin lỗi và thông báo một số thông tin như sau:

1- TG đã cử bộ phận pháp chế làm việc với lái xe và bạn lái xe công nhận tất cả chi tiết do mình phản ánh.

2- TG sẽ có hình thức kỷ luật tài xế vi phạm (anh này đã vi phạm nhiều lần trước đó), đồng thời thông báo trong toàn hệ thống để nhắc mọi người phục vụ khách tốt hơn.

3- Xin tài khoản để hoàn tiền tài xế thu chênh, mình từ chối và kêu các bạn í mang đi làm từ thiện. Bạn í nói chuyển vào quỹ Người tốt việc tốt của TG. Số tiền lớn quá :-))))))

4- Mong mình tiếp tục sử dụng dịch vụ của TG.

Mình thấy TG phản ứng như vậy là quá nhanh và quá nguy hiểm. Các bạn rất thiện chí và giải quyết thoả đáng, khiến mình cảm thấy được trân trọng. Nhưng thề là mình chỉ sợ bị tài xế trả thù thôi. He he.

Các bạn stop chửi TG nhé, khộ quá cơ, có gì bức xúc cứ thu thập bằng chứng rồi phản ánh rõ ràng như mình í, có khi được giải quyết. Vừa có lợi cho mình vừa có lợi cho cộng đồng chứ ô kìa”.

–FB Nguyễn Ngọc Long–

Mọi người chú ý nhé, kiểu lái xe taxi thế này thì nhiều lắm. Nếu gặp trường hợp như vậy hãy xử lý như anh Nguyễn Ngọc Long nhé.

————–
Hãy SHARE và gửi thông tin ‪#‎CẢNHBÁO‬ để cùng Cảnh Báo Người Tiêu Dùng.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY